เล่นไฮโลบนมือถือ

 


เกมไฮโลบนมือถือ หรือ เกมไฮโลออนไลน์ ที่สามารถเล่นอยู่บนมือถือได้ ทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android เพียงเพื่อน ๆ นั้นมีอินเทอร์เน็ตที่รองรับ 3G และ 4G เพื่อน ๆ ก็สามารถเล่นเกมไฮโลบนมือถือได้แล้ว ส่วนเกมไฮโลบนมือถือคืออะไรกัน บทความนี้จะมาสอนการเรื่องการเล่นเกมไฮโลบนมือถือ และ สอนว่าเกมไฮโลบนมือถือ นั้นคืออะไร เป็นมาอย่างไร เราจะได้เรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันเลย


กมไฮโลออนไลน์บนมือถือ

เกมไฮโล เป็นเกมพนันในรูปแบบหนึ่ง ที่ใช้ลูกเต๋า และกระดานเป็นตัวเล่นเกม ในสมัยก่อนนั้นมีชื่อเรียกเกมนี้ว่า เกมซิคโบ และได้แพร่ไปยังทวีปต่าง ๆ โดยเปลี่ยนชื่อตามแหล่งที่เล่นมากมาย และสุดท้าย ก็ได้มาอีกชื่อที่เรียกกันติดปากว่า ไฮโล ผ่านไปหลายยุคหลายสมัย เกมไฮโลที่เป็นเกมตำนาน ในรุ่นคุณปู่ คุณย่า ได้ถูกนำมาเปลี่ยนโฉม และได้นำเข้ามาสู่รูปแบบออนไลน์ ที่เล่นบนคอมพิวเตอร์ โดยตัวเกมนั้น มีการเปลี่ยนแปลงหลากหลายรูปแบบ เพิ่มสีสันในตัวเกม มีทั้งการไลฟ์สดแบบเรียลไทม์ และมี ดีลเลอร์ของเกมไฮโลสุดสวย ให้คุณนั้นชมตลอดเวลา เกมไฮโลออนไลน์ มีความสนุกสนานมากกว่าเดิม มีความปลอดภัยมากกว่าการละเล่นต่อหน้า เพราะว่าการเล่นแบบเรียลไทม์ ไม่สามารถโกงผู้เล่นได้เลย เล่นด้วยกันพร้อมกันทั่วโลก และไม่มีข้อผิดพลาดอย่างแน่นอน ต่อมาได้มีการอัพเดตเข้ามายัง โทรศัพท์มือถือ ได้พัฒนามาซึ่งตาม ตามสมัย และก่อให้เกิดเกม ไฮโลออนไลน์บนมือถือ ขึ้นมานั้นเอง


เกมไฮโลบนมือถือ เล่นง่ายได้ทุกที่ทุกเวลา

ไม่ว่าเพื่อน ๆ นั้นจะอยู่ที่ไหนเกมไฮโลออนไลน์บนมือถือ สามารถเข้าไปเติมเต็มเพื่อน ๆ ได้เสมอ เกมไฮโลออนไลน์ เป็นอีกเกมหนึ่งที่สามารถเล่นได้ทุกที่ เจอเพื่อน ก็สามารถชวนเพื่อน ๆ เข้าเล่นได้เลย โดยไม่ต้องโหลดโปรแกรมอะไร ที่ทำให้มันหนักเครื่อง แถมเล่นง่าย สะดวกต่อมือใหม่อย่างแน่นอน เพียงมีแค่อินเทอร์เน็ตก็สามารถเล่นเกมไฮโลออนไลน์ได้แล้ว


เกมไฮโลเล่นอย่างไร

การแทงแบบโต๊ด

แทงโต๊ด 1 เลขท่านจะดูอัตราการออกผลของลูกเต๋าก่อน แล้วเลือกแทงแต้มที่ออกบ่อยที่สุด 1 หมายเลข โดยเลขที่เลือกแทงจะเป็นตัวที่ออกบ่อยทีสุดในทุกรอบการเดิมพัน และเลือกแทงเพิ่ม โดยแทงเลขแต้มที่ท่านคาดว่าจะออกอีก 2 หมายเลข เพื่อจะได้เพิ่มโอกาสชนะให้มากขึ้น

แทงโต๊ด 2 คู่ สำหรับเทคนิคการแทงแบบนี้ก็จะคล้ายกับการแทงโต๊ดแบบ 1 เลข นั่นก็คือ ท่านจะต้องสังเกตสถิติของตัวเลขก่อนหน้า ว่าออกเลขอะไรมาแล้วบ้าง จากนั้นให้ท่านเลือกตัวเลขที่ออกบ่อยที่สุด และเลือกแต้มที่ออกบ่อยรองลงมาเป็นอันดับ 2 และ อันดับ 3 โดยนำแต้มที่ท่านเลือกมาจับเป็นคู่ เช่น ตัวเลขอันดับที่ออกบ่อยมากที่สุดคือเลข 1 รองลงมาคือเลข 2 และ รองลงมาอีกก็คือเลข 3 แนะนำให้คุณลงเดิมพันแบบ 1-2 , 1-3 , 4-3 แบบนี้ รับรองว่าถ้าท่านลงเดิมพันแบบนี้ท่านจะมีโอกาสได้รับเงินรางวัลอย่างแน่นอน

การแทงเต็งเลข

การแทงเลขเต็งแบบเน้นๆ เมื่อท่านแทงเลขโต๊ดมาสัก 2-3 ครั้งแล้ว ให้ท่านทำการเปลี่ยนเป็นแทงแบบเต็งเลขบ้าง ให้แทงแต้มตัวที่ออกบ่อยที่สุดของโต๊ะนั้น ๆ เพราะว่าจะมีโอกาสที่จะออกเลขนั้นสูงมากและท่านก็จะได้รับเงินที่มีอัตราสูงขึ้นด้วย

การแทงแบบรอตัวติด

วิธีนี้เป็นวิธีการแทงที่ปลอดภัยที่สุดเพราะท่านไม่ต้องแทงทุกตา แต่ให้รอจังหวะที่มีผลออกแบบเดิมซ้ำ ๆติดๆกัน เช่น ออกสูง 3 ครั้ง หรือ ออกต่ำ 3 ครั้ง ติดกันถ้าเจอแบบนี้ ให้ท่านแทงตามได้เลย รับรองว่าท่านจะได้กำไรอย่างแน่นอน

การแทงทบ

สำหรับสูตรการแทงทบแบบนี้ เหมาะสำหรับท่านสมาชิกที่มีเงินทุนหนาๆ วิธีการแทงจะทำการเพิ่มเงินเดิมพันไปอีก 1 เท่าทุกครั้งเมื่อท่านแทงเสีย โดยท่านจะต้องทำการเลือกแทงแบบ สูง หรือ ต่ำ เมื่อท่านแทงเสียให้แทงทบไปเรื่อย ๆ เพื่อเอาทุนคืน เช่น 50 -100-200-400-800 และเมื่อท่านแทงถูก ท่านก็จะได้เงินทุนคืนและได้กำไรเพิ่มทันที ซึ่งการแทงแบบนี้ท่านจะมีโอกาสแพ้น้อยที่สุด

 อ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่ : prayongssx013

 


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เล่นไฮโลสุดมัน

แทงไฮโล